ความคิดเห็นของหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอต่อการดำเนินงานของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้
by มาโนชญ์ องอาจ
ชื่อเรื่อง: | ความคิดเห็นของหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอต่อการดำเนินงานของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The opinions of district administration officials toward the performance of the Southern Border Provinces Administrative Center |
ผู้แต่ง: | มาโนชญ์ องอาจ |
ผู้ควบคุมงานวิจัย: | สุรสิทธิ์ วชิรขจร, อาจารย์ที่ปรึกษา |
ชื่อปริญญา: | พัฒนบริหารศาสตรมหาบัณฑิต |
ระดับปริญญา: | ปริญญาโท |
สาขาวิชา: | พัฒนาสังคม |
คณะ/หน่วยงาน: | คณะพัฒนาสังคม |
หน่วยงานที่ประสาทปริญญา: | สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2539 |
หน่วยงานที่เผยแพร่: | สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ |
รายละเอียดเพิ่มเติม: |
วิทยานิพนธ์ (พบ.ม. (พัฒนาสังคม))--สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์, 2539. |
หัวเรื่องมาตรฐาน: | ไทย (ภาคใต้) -- ปัญหาและข้อพิพาท |
คำสำคัญ: | หัวหน้าส่วนราชการอำเภอ
ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ |
ประเภททรัพยากร: | วิทยานิพนธ์ |
ความยาว: | 13, [160] แผ่น : ภาพประกอบ ; 30 ซม |
ชนิดของสื่อ: | Text |
รูปแบบแฟ้มข้อมูล: | application/pdf |
ภาษา: | tha |
สิทธิในการใช้งาน: | ผลงานนี้เผยแพร่ภายใต้ สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 4.0 (CC BY-NC-ND 4.0) |
URI: | http://repository.nida.ac.th/handle/662723737/1853 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้ (EXCERPT) |
|
ดู ทรัพยากรสารสนเทศทั้งหมดในคลังปัญญา ใช้เพื่อประโยชน์ทางการเรียนการสอนและการค้นคว้าเท่านั้น และต้องมีการอ้างอิงแหล่งที่มาทุกครั้งที่นำไปใช้ ห้ามดัดแปลงเนื้อหา และทำสำเนาต่อ รวมถึงไม่ให้อนุญาตนำไปใช้ประโยชน์เพื่อการค้า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
|
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้ (CONTENT) |
|
ดู ทรัพยากรสารสนเทศทั้งหมดในคลังปัญญา ใช้เพื่อประโยชน์ทางการเรียนการสอนและการค้นคว้าเท่านั้น และต้องมีการอ้างอิงแหล่งที่มาทุกครั้งที่นำไปใช้ ห้ามดัดแปลงเนื้อหา และทำสำเนาต่อ รวมถึงไม่ให้อนุญาตนำไปใช้ประโยชน์เพื่อการค้า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
|
This item appears in the following Collection(s) |
|
|